Dịch vụ cung cấp giáo viên dạy Dance Sport thiếu nhi

Dance sport là một môn khiêu vũ thể thao mới có tại Việt Nam ta nhưng được rất nhiều phụ huynh, nhiều trẻ yêu thích. Độ tuổi thích hợp để tập Dance Sport thường là các trẻ từ 6 – 15 tuổi mới cho làm quen với môn thể thao này vì ở độ tuổi này trẻ mới có trí tuệ nhận thức được việc học. Vậy học dance sport có tác dụng như thế nào ? khi nào cần học dance sport ? Và nên học dance sport ở đâu là tốt nhất ? Cao Nguyên Xanh chúng tôi là đơn vị cung cấp giáo viên dạy dance sport thiếu nhi uy tín và chất lượng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau để hiểu hơn nhé.

cung cấp giáo viên dạy dance sport thiếu nhi

Dạy dance sport thiếu nhi – Giúp trẻ tự tin hơn

Trong trường hợp nếu trẻ không có học môn năng khiếu hay thể thao yêu thích thì rất dễ bị bạn bè lôi kéo, sa đọa vào các trò chơi điện tử, các trò online trực tuyến làm hỏng tương lai. Nếu trẻ ít hướng ngoại lại suốt ngày làm bạn với tivi, máy tính thì nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé là rất lớn. Dance Sport được dạy ngoài việc tránh cho các trẻ bớt sa vào môi trường không lành mạnh, hay chơi bời thì học Dance Sport sẽ giúp trẻ có hình thể đẹp và cân đối, trí tuệ phát triển tốt, giảm stress dưới áp lực học hành.

Dance Sport là một nghệ thuật có tính biểu diễn cao, động tác chuyên nghiệp, đem lại cho trẻ nhiều sức khỏe, sự nhanh nhẹn, uyển chuyện và lòng tự tin cảm thụ nghệ thuật sâu sắc. Đây còn được coi là môn giáo dục thể chất luyện về cả tinh thần và ý thức, cả sự trường thành trong giao tiếp ứng xử. Không kén chọn người học là ưu điểm lớn nhất của môn khiêu vũ thể thao, mang tính tập thể cao rất phù hợp với tính cách hiếu động của tuổi học trò, cả năm và nữ đều có thể theo học được.

Khi nào trẻ nên học dancesport

Theo BS Nguyễn Kiểm, Trung tâm Y tế sức khỏe Quang Hồng (BV Tràng An, Hà Nội), so với võ thuật, cầu lông, xà… thì chấn thương do khiêu vũ thể thao rất hiếm gặp. Quá trình tập có thể xảy ra một số sự cố nhỏ như bị ngã chồng lên nhau trên sàn nếu xoay người, đặt chân không vững. Vì vậy, trẻ em ở mọi độ tuổi đều có thể tham gia. Tuy nhiên, xét về tính hiệu quả thì dance sport chưa phù hợp với trẻ em độ tuổi mẫu giáo vì ở độ tuổi này trẻ khó có thể nắm bắt các bước nhảy, vũ điệu do tay chân chậm nên sẽ tốn rất nhiều thời gian luyện tập. Lứa tuổi phù hợp nhất là từ 6 – 15 tuổi, vì lúc này trẻ đã biết nhận thức được việc học nên có thể bắt chước các vũ điệu tốt hơn, tiến độ học cũng nhanh hơn.

Để dance sport hấp dẫn trẻ em, BS Trịnh Kiểm khuyên nên đưa trẻ tới các điểm học khiêu vũ thể thao để có nhìn nhận thực tế về cách luyện tập của bộ môn thể thao nghệ thuật này, qua đó trẻ tự rút ra đánh giá riêng của mình.

Các bậc phụ huynh nên chú ý không nên đưa các trẻ học Dance Sport tại các sản nhảy hay vũ trường, nên cần phân biệt rõ khiêu vũ thể thao khác so với khiêu vũ ở sản nhảy, vì ở môi trường vũ trường hay sàn nhảy là một xã hội thu nhỏ rất phức tạp, nhiều tầng lớn tùy hứng giải khuây không phù hợp với nhiều trẻ nhỏ, còn đối với Dance Sport thì khác, các em sẽ được luyện tập trong các câu lạc bộ, có hướng dẫn viên tập luyện vì thế tính thể thao rèn luyện sức khỏe luôn đặt lên làm đầu, đem lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và hình thể khỏe đẹp.

Cao Nguyên Xanh – Nhận dạy, cung cấp giáo viên dạy Dance Sport thiếu nhi

Cao Nguyên Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các giáo viên dạy Dance Sport thiếu nhi trên địa bàn TPHCM, ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên dạy Dance Sport chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy Dance Sport cho các đối tượng trẻ mầm non, thiếu nhi. Ngoài dịch vụ dạy dance sport, công ty Cao Nguyên Xanh còn chuyên dạy về thể dục nhịp điệu, nhận dạy erobic mầm non với nhiều ưu đãi lớn cho các bé và phụ huynh. Cùng liên hệ với Cao Nguyên Xanh theo địa chỉ như sau:

CÔNG TY CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ : 12 Lô F4 – Đường DN4 – P. Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM

Hotline: 0938395254

Email : info@CaoNguyenXanhGroup.com

Website: theducnhipdieu.info

Check Also

Dịch vụ cung cấp giáo viên dạy aerobic mầm non

Aerobic là môn thể thao mang tính nghệ thuật với các động tác thể dục tay …